Một chiếc Ford GT sẽ được đem đấu giá vào tháng tới

Ford cho biết hãng sẵn sàng kiện những người cố tình đặt mua GT rồi rao bán lại với giá bán gấp vài lần so với giá hãng, nhưng hãng đã quyết định “tha thứ” cho trường hợp bán đấu giá một chiếc GT sắp diễn ra vào tháng tới ở Mỹ.

Sự kiện đấu giá Ford GT sẽ được tổ chức ngay trong buổi tiệc kỷ niệm 25 năm Bảo tàng Ô tô Petersen ở Los Angeles, California, vào ngày 5/10 tới. Cuộc đấu giá sẽ được tiến hành với sự giúp đỡ của RM Sotheby.

Tuy nhiên, đây không phải là một chiếc GT bình thường, người chiến thắng cuối cùng sẽ được đặt mua chiếc xe trong bất kỳ cấu hình trang trí nào, bao gồm cả Carbon Series và Heritage Edition đã hết hàng. Thậm chí, họ còn có thể chọn phiên bản xe (Model Year) trong khoảng từ 2020 đến 2022.

Mặt khác, người chiến thắng cũng phải đáp ứng đủ các yêu cầu, điều kiện của Ford. Riêng đối với siêu xe GT, Ford thực sự rất kén chọn khách hàng. Được biết, toàn bộ số tiền thu được từ buổi đấu giá sẽ được quyên góp cho Quỹ bảo tàng ô tô Petersen, một tổ chức từ thiện phi lợi nhuận hỗ trợ các chương trình và giáo dục (dựa trên STEAM) cho hơn 100.000 trẻ em và thanh thiếu niên mỗi năm. Quỹ này cũng có nhiệm vụ giúp đỡ Bảo tàng ô tô Petersen, nơi chứa bộ sưu tập xe hơi ấn tượng hơn 300 chiếc.

Rất hiếm khi Ford đồng ý cho việc đấu giá GT, nhưng hãng cho biết đây là một dịp đặc biệt, không chỉ với Bảo tàng ô tô Petersen mà còn với hãng xe Mỹ, nó tôn vinh thương hiệu và cả gia đình Ford. Để tăng thêm tính trang trọng cho sự kiện, Chủ tịch Ford, ông Bill Ford sẽ đặc biệt tham dự buổi đấu giá.

Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 134 6565